CHI TIẾT TIN TỨC
Tổ hợp khách sạn, condotel Wyndham Soleil Danang chính thức cất nóc

Ngày 21/04/2018, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang do PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm Chủ đầu tư sẽ chính thức cất nóc tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp 4 tòa nhà cao nhất miền Trung Việt Nam và giới thiệu căn hộ mẫu tại dự án tại Đà Nẵng.

Cất nóc một trong những nghi lễ bắt buộc với mọi công trình xây dựng. Đây cũng là một nghi thức trong lĩnh vực lễ cất nóc nhà nên luôn được các chủ đầu tư xem trọng, nhằm mong muốn đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ trong quá trình xây dựng.

Phối cảnh dự án.

Chính vì tầm quan trọng của Lễ cất nóc, vào ngày 21/04/2018, PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) long trọng tổ chức lễ cất nóc cho dự án cao nhất Đà Nẵng: Tòa nhà Wyndham Soleil Danang tại giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyễn Giáp, Đà Nẵng. Chương trình dự kiến sẽ có sự tham dự của các nhà đầu tư tiềm năng nước ngoài và Việt Nam, các khách hàng thân thiết và những chủ nhân tương lai của Soleil.

Trong thời điểm diễn ra sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm xúc tại căn hộ mẫu ngay chính dự án, với các góc không gian làm nổi bật “unique selling point” của Wyndham Soleil Danang.

Theo chương trình, sự kiện cất nóc dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ được diễn ra hoành tráng, với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc thể hiện tâm huyết, tư duy và tầm nhìn của Chủ đầu tư PPCAT, cùng sự dẫn dắt chương trình duyên dáng của hai MC nổi tiếng Quốc Bảo và Đan Lê. Bên cạnh đó, chương trình được nâng tầm đẳng cấp với sự xuất hiện của dàn ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Văn Mai Hương.

Đặc biệt hơn, công chúng và khách mời sẽ được với mãn nhãn màn trình diễn rồng lửa của 4 khinh khí cầu thể hiện sự vững bền, nội lực mạnh mẽ của mảnh đất Đà Nẵng linh thiêng. Bốn khinh khí cầu sáng rực, như những chiếc đèn khổng lồ, lộng lẫy tạo nên hiệu ứng hoa đăng, chạm được vào trái tim, tạo cao trào cảm xúc, gây dấu ấn trong lòng khán giả.

Một số giải thưởng khác:

Năm 2016, trong lễ trao giải bất động sản Vietnam Property Awards được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh đầu tháng 6/2016, PPC An Thịnh Đà Nẵng đã vinh hạnh nhận về 2 giải thưởng “Best Architecture Design” và “Best Condo Development” cho Soleil Đà Nẵng.

Năm 2017, PPC An Thịnh đã vinh hạng nhận giải thưởng Mix – Use Architecture Vietnam (Khu phức hợp có kiến trúc độc đáo) do Asia Pacific Property Awards bình chọn.

Với tổng diện tích 2.2 ha, gồm 4 toà tháp cao 50 - 57 tầng, 75% căn hộ tại Wyndham Soleil Danang có ban công và tầm nhìn hướng biển.

Dự án được triển khai bởi các đối tác hàng đầu thế giới: Tập đoàn Aedas (Anh Quốc), Quản lý xây dựng bởi Artelia (Pháp) và nội thất cung cấp bởi như Kaidewei, Kholerv.v… PPC An Thịnh Đà Nẵng cũng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về quản lý và vận hành Condotel bởi Wyndham Hotel Group - tập đoàn khách sạn hàng đầu của Mỹ.

A.D

Theo Trí thức trẻ