CHI TIẾT TIN TỨC
Khách giữ 30% giá trị căn hộ nếu chưa nhận được sổ hồng

Nhận nhà ngay, nhận sổ hồng sau 6 tháng

Chủ đầu tư cho biết khách hàng mua Oriental Plaza sau khi thanh toán 50% sẽ được nhận nhà ở ngay. Khách mua sẽ được giữ lại số tiền tương ứng với 30% giá trị căn hộ nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán không nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu từ chủ đầu tư.

Ví dụ, nếu khách hàng mua căn hộ 2 PN giá 2,1 tỷ sẽ thanh toán hơn 1 tỷ để nhận nhà. Nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với Sơn Thuận mà chưa nhận được sổ hồng, chủ căn hộ đã mua sẽ không thanh toán tiếp cho chủ đầu tư nữa. Phần thanh toán này tương ứng với 30% giá trị căn hộ là 630 triệu đồng.

Liên Việt Post Bank, ngân hàng liên kết và tài trợ dự án cam kết sẽ hỗ trợ cho vay trong 15 năm, lên đến 70% giá trị căn hộ, dành riêng cho khách mua Oriental Plaza giai đoạn này.

Khách giữ 30% giá trị căn hộ nếu chưa nhận được sổ hồng - Ảnh 1.

Vị trí thuận tiện để an cư, đầu tư dài lâu

Ngoài ra, khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ đợt một ngay khi ký hợp đồng sẽ được giảm trực tiếp vào giá bán là 3% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và quản lý tại dự án Oriental Plaza cũng được đặc biệt chú trọng nhằm mang đến giá trị trọn vẹn và cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Tiện ích ngay ngưỡng cửa

Sở hữu khu đất ngay vị trí trung tâm hành chính quận Tân Phú, ngoài hệ thống pháp lý vững chắc, Oriental Plaza còn sở hữu chuỗi tiện ích đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao.

Hiện Big C đã hoạt động tại 2 tầng thương mại khối đế Oriental Plaza với tổng diện tích hơn 12.000m2. Đây là siêu thị có quy mô lớn thứ 4 của Big C tại TP.HCM và chỉ đứng sau BigC An Lạc, Miền Đông và Pandora (Trường Chinh). Tại đây, mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày từ mua sắm vật dụng nhỏ nhất đến những món hàng giá trị lớn, rồi giải trí, ẩm thực,… của cư dân Oriental Plaza đều được cung ứng đầy đủ. Mỗi ngày TTTM này đón hàng nghìn lượt khách hàng khu Tây TP.HCM đến tham quan và mua sắm.

Khách giữ 30% giá trị căn hộ nếu chưa nhận được sổ hồng - Ảnh 2.

Siêu thị Big C và trung tâm thương mại hiện diện ngay ở khối đế đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, dịch vụ.

Bên cạnh đó, Sơn Thuận cũng sử dụng rất nhiều khoảng diện tích thương mại để đầu tư tiện ích cho dân cư trong đó có cửa hàng Coffee House, trung tâm Gym & Fitness tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24/7, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi nhiệt đới, đường dạo nội khu, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, tầng hầm Oriental Plaza có tổng diện tích 18.000 m2, đủ phục vụ chỗ đậu xe cho toàn bộ cư dân và khách hàng.

Được biết dự án đã bàn giao, hiện 80% số căn hộ đã có người ở, tạo nên một cộng đồng cư dân đầm ấm, văn minh.

Bên cạnh việc hoàn thiện giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho cư dân, Sơn Thuận đang tìm những chủ nhân cuối cùng để gia nhập cộng đồng cư dân văn minh của dự án.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Oriental Plaza:

Những chủ nhân cuối cùng đặt mua căn hộ sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt là toàn bộ gói nội thất rời (giường, tủ, sofa, bàn ghế ăn, kệ…) và liền tường (tủ bếp, tủ âm tường, đèn trang trí, rèm cửa…).

A.D

Theo Trí thức trẻ